Việt Nam English

Học viên Phạm Thị Kim Anh - Lớp Tiếng Anh giao tiếp - Ocean Edu Bắc Giang

18/12/2014 - 1102 lượt xem


Ocean Edu Bắc Giang - Ngôi nhà thứ hai trên con đường học tập của em. Đây là ngôi nhà tràn ngập niềm vui, tiếng cười, sự thân thiện, cởi mở và cũng là nơi mang cho em rất nhiều kiến thức, mở mang và học hỏi rất nhiều điều. Ocean không chỉ là nơi dạy ngoại ngữ mà còn dạy cho em những kiến thức từ bên ngoài cuộc sống, vận dụng từ những điều mình học được và có được vào cuộc sống hàng ngày.

Thứ nhất, Ocean mang lại cho em những bài học tiếng Anh bổ ích. Em được học tập với giáo viên nước ngoài như cô Ann, cô JB.Đây là cơ hội để em giao tiếp với người nước ngoài, nâng cao khả năng giao tiếp, là hành trang giúp em vững bước trong tương lai.

Thứ hai, Ocean cho chúng em những khóa học ngoại khóa, tham gia các hoạt động tập thể gây dựng tính đoàn kết cao, học hỏi thêm bao điều mới lạ. Các chương trình như hóa trang Halloween, the Amazing race,... mang lại cho em nhiều ấn tượng sâu sắc. The Amazing race tạo cho chúng em, các học viên Ocean cũng như các bạn không phải học viên một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú. Nó giúp tăng tính đoàn kết với nhau, giúp chúng em hiểu nhau hơn, gần nhau hơn, tăng tính học hỏi trong học tập, cũng như tính tập thể trong công việc. Nhiều hoạt động vui thú bổ ích cho các học viên nhí, cho các bé có chỗ vui chơi, học hỏi sau những giờ học căng thẳng trên trường. Khi tham gia, các học viên nhí được biết thêm nhiều điều bổ ích trong cuộc sống, biết thêm kỹ năng sống về thế giới bên ngoài khu vực trường học.

Và ấn tượng ở Ocean không chỉ là việc học tập, các hoạt động tham gia mà còn về đội ngũ nhân viên "so kute". Các chị rất thân thiện, tận tình, chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của học viên và phụ huynh học viên. Ngoài giờ làm, các chị thân thiện trò chuyện và gắn kết với các học viên, gần gũi với học viên. 

Cuối cùng, không thể diễn tả hết cảm xúc của em với Ocean. Vì nơi này đã trở thành ngôi nhà thứ hai của em, ở nơi đó em biết được bao nhiêu điều mới mẻ, và mong muốn ở mãi ngôi nhà thứ hai thân yêu này.

FREE TRIAL REGISTRATION

Trần Thành Trung ( Kevin ) - Anh văn Thiếu nhi từ 6 - 11 tuổi - Ocean Bắc Ninh

Trần Thành Trung - tên tiếng Anh là Kevin, một cậu bé rất tinh nghịch nhưng có thành tích học tập đáng nể, nào hãy xem bạn ý có cảm nhận như thế nào khi học tập tại Ocean Bắc Ninh nhé ^^

Xem chi tiết

Bùi Văn Tùng - GN00015A- Ocean Edu Thanh Hóa

I'm Thomas from GN00015A - Ocean Edu Thanh Hóa

Xem chi tiết

Nguyễn Quốc Khánh - Lớp giao tiếp tổng quát GN.B-30 - Ocean Edu Vĩnh Yên

Tôi là Bill - có lẽ là học viên lớn tuổi nhất của lớp giao tiếp ở Ocean.

Xem chi tiết

Nguyễn Đặng Bảo Trân - Lớp Let's begin - Ocean Edu Vĩnh Yên

Bảo Trân là một cô bé rất thông minh và đáng yêu - khi đến học ở Ocean bạn ấy cũng có những cảm xúc rất riêng. Chúng ta cùng xem những tâm sự của bạn ấy nhé!

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Trần Thị Trúc Đào_Ocean Edu BMT

Đối với mình, Ngoại Ngữ quốc tế Ocean như là ngôi nhà thứ 2 của mình

Xem chi tiết