Việt Nam English

Học viên Nguyễn Vũ Ngân Hà - Khối Anh văn thiếu nhi - LG0015D1 - Ocean Edu Hải Dương

07/12/2014 - 978 lượt xem


Mình là Hannah, mình đang học ở Ocean.

 Chào các bạn. Mình là Ngân Hà, mình đang theo học lớp tiếng anh tại Ocean. Một điều mà mình muốn chia sẻ với các bạn khi mà mình được tham gia tại Ocean đó là được thầy cô giáo giảng dạy cho những bài học vô cùng bổ ích và lí thú.Được nghe những bài hát hay và quan trọng nhất là mình có thêm những người bạn khi ở Ocean. Thầy cô và các bạn rất vui vẻ và luôn giúp đỡ mình những lúc khó khăn.Những kỉ niệm này mình sẽ lưu giữ mãi trong kí ức tuổi thơ của mình.Đây là khóa học đầu tiên của mình nhưng mình cảm thấy rất vui, thích thú trong không gian tràn đầy ấm áp, hạnh phúc của thầy cô và các bạn Ocean.Những bài học lý thú, những bài hát ý nghĩa, những người bạn dễ mến, luôn đem lại cảm giác yên bình, dễ chịu.Ai cũng có một cái tên Tiếng Anh và những biệt danh do thầy cô đặt cho.Các cô nhân viên thì ôi thôi, tận tình quá.Môi trường học ở đây sao mà tốt thế ạ, em thích học ở Ocean và mình tin tưởng Ocean.

Hannah

FREE TRIAL REGISTRATION

Học viên Phạm Việt Anh - Khối Anh văn thiếu nhi - LG0015D1 - Ocean Edu Hải Dương

Học ở Ocean thực sự mang lại nhiều điều mới lạ cho em. Các thầy cô rất quan tâm đến học viên. À quên, em xin tự giới thiệu, em là Phạm Việt Anh, english name của em là Peter

Xem chi tiết

Học viên Lê Huyền Trang - Khối Anh văn thiếu nhi - LG0015D1 - Ocean Edu Hải Dương

Chào các bạn! Mình là jenny, đó là tên tiếng anh cô giáo đặt cho mình khi mình tham gia học tiếng anh ở Ocean.

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hữu Thăng - Tiếng anh thiếu nhi LG0011D - Ocean Ninh Bình

Mình là Nguyễn Hữu Thăng, nickname là Tom. Mình học tại Ocean Edu đã 3 khóa rồi, và mẹ cũng đã đăng kí cho mình khóa học 1 năm ở Ocean Edu Ninh Bình.

Xem chi tiết

Nguyễn Thị Lan Anh - Lớp Let's Go 1A - Ocean Edu Vĩnh Yên

Khi được hỏi về cảm nghĩ của bạn về Ocean - Lan Anh đã không ngần ngại phát biểu " Ocean mãi trong tim tôi" .

Xem chi tiết

Tâm sự học viên lớp LG.C-5 trước khi kết khóa - Ocean Edu Phúc Yên

Những học viên của lớp LG.C-5 hầu hết đều là những bạn gắn bó với Ocean Edu Phúc Yên từ những ngày đầu. Mặc dù đây đã là khóa học thứ 3 của các bạn tại Ocean Edu những mỗi lần kết khóa đều mang tới những cảm xúc khác nhau giữa thầy và trò.

Xem chi tiết