Việt Nam English

Học viên Nguyễn Phương Hoa - Tiếng anh giao tiếp tổng quát lớp GN0001A - Ocean Edu Thanh Hóa

20/07/2015 - 1307 lượt xem


Cảm nhận của tôi

     Bạn Nguyễn Phương Hoa, học viên lớp GN0001A – Beginner đã có những chia sẽ rất chân thật về quá trình học tập tại Ocean Thanh Hóa. 

     Nói đến Ocean em có rất nhiều cảm xúc đặc biệt về một môi trường đào tạo Tiếng Anh chuyên nghiệp này. Đó là đội ngũ giáo viên rất tận tình luôn sẵn sàng giúp đỡ, khiến em dần có đủ tự tin trong quá trình nói và phát âm tiếng anh. Thực sự em đã tiến bộ hơn rất nhiều kể từ ngày đầu tiên học tại Ocean không còn là cô bé rụt rè và nhút nhát mỗi khi nói chuyện với người ngước ngoài dù vốn từ vựng của em còn hạn chế.

     Bên cạnh đó được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp như Ocean khiến em có thêm động lực để học tập tốt hơn.  Em rất thích học ở Ocean. Cảm ơn Ocean Edu Thanh Hóa đã mang lại cho em những kiến thức vô cùng bổ ích này!...

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Đặng Khánh Huyền_Ocean Edu Yên Bái

Mình là Annie, đó là tên tiếng anh của mình đấy! Năm nay mình 6 tuổi. Mình đang học lớp KINDY1A-2 ở Ocean Yên Bái.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Bùi Quang Vinh - Tiếng anh thiếu nhi lớp KIDS3B3 - Ocean Edu Ninh Bình

Hơn 1 năm học tập ở Ocean Edu Ninh Bình, nhưng đây là lần đầu tiên tôi viết nên những dòng suy nghĩ, những lời cảm ơn để gửi tới các thầy cô - những người đã gieo cho tôi niềm đam mê học tiếng anh và chỉ bảo cho tôi trong từng buổi học.

Xem chi tiết

Tâm sự của phụ huynh - Ocean Edu Hưng Yên

Là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên; phòng Đào tạo Ocean Edu Hưng Yên thực sự vui mừng khi nhận được những ý kiến tích cực từ phụ huynh.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Phạm Phương Linh - TEENS1B-1

Khóa học TEENS1B-1 tuy đã kết thúc một thời gian, nhưng OCean Edu Vĩnh Yên vẫn nhận được bức thư bày tỏ cảm xúc của bạn học viên Phạm Phương Linh. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy viết gì nhé.

Xem chi tiết

Học Viên Nguyễn Tiến Duy - Anh văn thiếu niên- Lớp TEEN3A2- Ocean Edu Thái Bình

Em chưa thật giỏi , nhưng em thật sự rất thích Tiếng Anh.

Xem chi tiết