Việt Nam English

Học viên Nguyễn Phan Thành Long- Anh Văn Thiếu Niên - ST002A1 - Ocean Thái Bình

21/08/2014 - 964 lượt xem


Con chào các thầy cô, chào các bạn học viên Ocean! Con tên là Nguyễn Phan Thành Long, hiện con đang học lớp STA1 của NNQT Ocean Thái Bình. Trước giờ con là 1 học sinh rất tự ti về bản thân mình và ngại thể hiện mình trước đám đông. Nhưng vừa rồi tham gia dã ngoại hè cùng Ocean con mới có cơ hội được thể hiện mình và được học thêm nhiều điều.

Con được thăm lăng Bác, ngắm nhìn nhà Sàn, ao cá của Bác Hồ kính yêu. Chúng con được học, được chơi và nhập vai tham gia vào các ngành nghề trong thành phố Kizciti. Con có nhiều ước mơ lắm và con cũng muốn được thử mình với nhiều nghành nghề: Con được đóng làm chú Công an, chú bộ đội, lính cứu hỏa là những nghề dành cho các bạn nam nhiều hơn và con cũng tham gia các nghành nghề dành cho bạn nữ của chúng con như : Tập làm người mẫu, 1 Dancer giỏi, 1 bác sĩ,…

Ở đây chúng con được chơi hết mình, thể hiện là chính mình trong các trò chơi dưới sự hướng dẫn của các cô chú. Đến giờ về mà chúng con vẫn thấy thời gian trôi nhanh quá, thấy tiếc lắm ạ * Cười*

Con cám ơn các thầy cô và cô chú của NNQT Ocean đã tập hợp và tổ chức cho chúng con được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và học hỏi. Con hứa sẽ học thật giỏi để hè sang năm lại được tham gia dã ngoại cùng Ocean. Con yêu môn học Tiếng anh, con yêu Ocean !

FREE TRIAL REGISTRATION

Nguyễn Thị Lý- lớp luyện thi IELTS- Ocean Hà Nội

Bạn Nguyễn Thị Lý đã đạt kết quả rất cao sau khi hoàn thành khóa học IELTS tại Ocean Hà Nội. Sau đây là tâm sự của bạn Lý gửi tới Ocean Hà Nội.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên- Hồ Đăng Tùng- Lớp ST.A-6- Ocean BắcGiang

Hồ Đăng Tùng là học viên lớp Star Team A.6. Là một học sinh năng động và có khả năng nói tiếng anh tốt. Em có chia sẻ cảm nhận của mình về Ocean, chúng ta cùng xem nhé!

Xem chi tiết

Tâm sự của cô Ann- Giáo viên giảng dạy tại Ocean Bắc GIang

CÔ Ann là giáo viên rất tâm lí và luôn được các em nhỏ tại Ocean Bắc giang yêu quý. Tuy thời gian một khóa học trôi qua rất nhanh, nhưng cô và các em đã có tình cảm gắn bó thân thiết.

Xem chi tiết

Bạn Hoàng Gia Khánh- Học viên lớp LG.C-9- Ocean Bắc Giang

Bạn Hoàng Gia Khánh là một học viên rất năng động và sôi nổi trong lớp. Sau thời gian học tập tại anh ngữ Ocean em đã chia sẻ cảm nhận của mình về Ocean. Cùng xem học viên nhí của chúng ta nghĩ gì về Ocean nhé!

Xem chi tiết