Việt Nam English

Học viên Đinh Long Nhật, Đinh Thị Linh Chi và Phạm Tất Thành - Lớp Tiếng anh thiếu nhi LG001D1 - Ocean Vinh

25/08/2014 - 1016 lượt xem


Chào các bạn, bọn mình là Mark, Issabella và Max - Ocean Vinh

Chào các bạn, không biết các bạn có nhận ra bọn mình nữa không nhỉ, bọn mình là Đinh Long Nhật, Đinh Thị Linh Chi và Phạm Tất Thành. Có lẽ chúng mình là những học viên xa nhất của Ocean Vinh, bọn mình ở Hương Khê Hà Tĩnh cơ. Các bạn có biết hè năm nay là lần đầu tiên bọn mình phải xa nhà, xa vòng tay bố mẹ, đến một môi trường mới, với tất cả mọi thứ đều rất lạ lẫm , những ngày đầu chúng mình đã rất lo lắng và sợ rằng sẽ rất khó khăn để hoàn thành tốt khóa học của mình tại Ocean. Nhưng các bạn biết không, thật may mắn chúng mình được học trong một môi trường giáo dục thật chuyên nghiệp và thân thiện: cô giáo nước ngoài thì luôn nhiệt tình, tận tụy trong từng buổi học, các anh chị ở Ocean thì luôn ân cần hỏi han, chăm sóc chúng mình, các bạn trong lớp thì rất hòa đồng, vui vẻ. Vì vây, thật tuyệt vời, gạt qua những sợ hãi lo lắng ban đầu, bọn mình đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, Ocean như ngôi nhà thứ hai của bọn mình.

Đến với Ocean bọn mình không chỉ được rèn luyện nâng cao các kỹ năng trong tiếng Anh: nghe, nói , đọc, viết … mà bọn mình còn được tham gia chuyến dã ngoại đầy ý nghĩa về quê Bác cũng như các buổi học ngoại khóa đầy bổ ích với những trò chơi tiếng anh vui nhộn.

Cảm ơn Ocean đã cho những học viên” phố núi “bọn mình được tiếp cận với một phương pháp học tiếng anh tốt nhất  để e có thể tự tin hơn với môn học này trong năm học mới, được trải nghiệm một mùa hè đầy ý nghĩa và bổ ích với những người thầy ,người bạn mới.  Ocean ơi, chỉ tạm xa thôi nhé, Long Nhật – Linh Chi – Tất Thành sẽ gặp lại ở mùa hè sắp tới

FREE TRIAL REGISTRATION

Ocean Phúc Yên chúc mừng sinh nhật thầy Dio

Học viên Ocean Phúc chúc mừng sinh nhật thầy Dio. Chúc thầy tuổi mới nhiều niềm vui mới. Ocean Phúc Yên yêu thầy.

Xem chi tiết

Lê Đoàn Trà MY_Lets go 2A_LG0027B_Ocean Việt Trì

Một bạn gái rất đáng yêu ở nhà bố mẹ thường gọi bạn là sóc sún để xem bạn ấy sẽ chia sẽ những gì về mình nào?

Xem chi tiết

Nguyễn Thị Hải- Anh văn thiếu nhi từ 6-11 tuổi - LG0005A1- Ocean Từ Sơn

Annanota, một cô bé học viên rất dễ thương của Ocean Từ Sơn. Không biết bạn ấy cảm nhận về Ocean như thế nào nhỉ?. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Trần Thúy Quỳnh - Khối anh văn giao tiếp- Lớp GS.A-24- Ocean Bắc Giang

Là học sinh cấp 3, lịch học các môn dày đặc nhưng Trần Thúy Quỳnh vẫn cố gằng thu xếp học tiếng anh giao tiếp tại Ocean. Cùng đọc và cảm nhận về suy nghĩ của em với khóa học tại Ocean nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Phan Thành Long- Anh Văn Thiếu Niên - ST002A1 - Ocean Thái Bình

Con chào các thầy cô, chào các bạn học viên Ocean! Con tên là Nguyễn Phan Thành Long, hiện con đang học lớp STA1 của NNQT Ocean Thái Bình. Trước giờ con là 1 học sinh rất tự ti về bản thân mình và ngại thể hiện mình trước đám đông. Nhưng vừa rồi tham gia dã ngoại hè cùng Ocean con mới có cơ hội được thể hiện mình và được học thêm nhiều điều.

Xem chi tiết