Việt Nam English

Học viên Bùi Khánh Linh- Tiếng anh giao tiếp tổng quát- GN27A- Ocean Edu Thái Bình

25/11/2014 - 1025 lượt xem


Học tiếng anh không bao giờ là muộn!!!

"Vậy là đã qua 2 tháng, nhìn lại thì mỗi người trong lớp có lẽ đã bước được 1 bước dài trong kế hoạch và mục tiêu của mình. Dẫu cho con đường của chúng ta đi là khác nhau nhưng mình tin rằng, chinh phục được Tiếng Anh sẽ mang đến cho các bạn chìa khóa vạn năng để mở cửa thành công cho tương lai. Bản thân mình đi làm gần 2 năm, đến bây giờ cảm thấy hối tiếc vì trước đây chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ. Nhưng đến lớp mình nhận ra rằng việc học không bao giờ là quá muộn cả, chỉ cần chúng ta có niềm tin ! Cùng cố gắng nhé mọi người !" Cảm ơn Ocean Edu Thái Bình đã chấp cánh cho chúng tôi!


 

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Ngô Trần Thanh Huyền lớp LG0025B Ocean Edu Buôn Ma Thuột

Ocean Edu Buôn Ma Thuột là nơi chắp cánh cho học viên bay cao bay xa.

Xem chi tiết

Ngàn lời tri ân

Là học viên đã học được 4 khóa học tại Ocean tôi mong rằng thầy cô sẽ gắn bó với Ocean lâu thật lâu để giảng dạy cho tôi và những bạn học sau tôi nhé!

Xem chi tiết

Cảm nghĩ về đêm lễ hội halloween của đội chín tầng địa ngục_ Ocean Hải Dương

Đêm hội quả là một kỷ niệm đẹp cho tất cả những ai tham gia cuộc thi “Đêm hội Halloween huyền bí”. Đây cũng là một trong những buổi trải nghiệm Tiếng Anh thực tế mà Ocean mang lại cho các học viên. Hy vọng rằng không chỉ là “ Đêm hội Halloween” Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean sẽ tạo điều kiện tổ chức nhiều hơn các cuộc thi, các buổi ngoại khóa để các học viên có cơ hội tham gia và thử thách khả năng của chính mình.

Xem chi tiết

Thiệp tặng mẹ ngày 20/10 – lớp LB0010A1 tiếng anh thiếu nhi – Ocean Ninh Bình

Chúng con không khéo tay như mẹ, chúng con không làm đẹp như mẹ nhưng chúng con muốn tự tay viết những lời chúc lên thiệp để tặng mẹ yêu của con.

Xem chi tiết