Việt Nam English

Học Ngoại Ngữ - Anh Văn thiếu nhi- Ocean Vĩnh Yên

08/10/2014 - 1480 lượt xem


Vũ Hồng Dương "I love Ocean Vinh Yen"

  •      Chào tất cả mọi người! Mình tên là Vũ Hồng Dương, học viên lớp Let’s go 2A tại trung tâm Ocean Vĩnh Yên. Mình rất vui vì trong lớp học này các bạn đều đã biết nhau, cũng có thêm một vài bạn mới. Các bạn ấy vẫn còn khá nhút nhát nhưng chúng mình đã kết bạn với nhau và cũng giúp đỡ để các bạn nhanh chóng làm quen với mọi người. Khi lên cấp độ cao hơn, những bài học đã dần trở nên khó hơn nhưng với sự nhiệt tình của Ms. Rona cùng với phương pháp dạy “học mà chơi – chơi mà học”, những bài học đã trở nên vô cùng sinh động, dễ nhớ. Mình yêu lớp học, yêu thầy cô, yêu bạn bè và muốn gắn bó với nó thiệt lâu dài!
FREE TRIAL REGISTRATION

Học Ngoại Ngữ - Anh Văn thiếu nhi- Ocean Vĩnh Yên

Vũ Tuệ Nhi "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Trần Thị Tâm - Lớp GNA1-2 - Tiếng anh giao tiếp tổng quát - Chi nhánh Ocean Phủ Lý

Ocean và ngôi nhà thứ hai trong tâm trí của em! Được sống và học tập ở Ocean em mới tìm lại được niềm đam mê Tiếng Anh mà tưởng như mình sẽ không bao giờ lấy lại được.

Xem chi tiết

Tâm sự Phạm Thu Uyên lớp ST0015A1_Ocean BMT

Cách dạy của Ocean rất hợp lý, tinh tế khiến cho chúng em không bị căng thẳng, mà ngược lại chúng em còn cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp.

Xem chi tiết

Tâm sự của ban Trần Thị Hồng Ngọc, lớp KET.A-1 tại Ocean Hưng Yên

Cảm nhận của một học viên mới gia nhập vào Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Ocean. Dù có thời gian học tập ngắn nhưng Ocean đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng em. Hãy cùng đọc tâm sự của bạn nhé!

Xem chi tiết

Buổi học dự giờ lớp Anh Văn Thiếu Nhi - LG0010C1 - Ocean Ninh Bình

Với mục đích giúp phụ huynh hiểu được phương pháp giảng dạy hiện đại và biết được kiến thức con em mình đang được học tập tại Ocean, Ocean đã tổ chức buổi dự giờ học lớp LG0010C1 với dự tham dự đông đủ của các vị phụ huynh. Đại diện phụ huynh của HV "An Phương Anh" có chia sẻ: "

Xem chi tiết