Việt Nam English

Học Ngoại Ngữ - Anh Văn thiếu nhi- Ocean Vĩnh Yên

08/10/2014 - 1194 lượt xem


Vũ Tuệ Nhi "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"

  •        Vậy là chúng ta đã đi được gần nửa chặng đường của khóa học let’s go 1A, đã không còn những ánh mắt bối rối ngỡ ngàng, đã không còn những tiếng khóc nức nở vì lần đầu xa gia đình, xa bố mẹ. Mà giờ đây, chúng con đã coi nhau như một đại gia đình, nơi có những người bạn luôn vui đùa sẻ chia, luôn chờ đón em mỗi lần đến lớp. Và hơn hết là các cô giáo kính yêu – những người đã dạy cho chúng con cách đọc, cách viết, cách yêu thương những người xung quanh mình. Cảm ơn cô đã mang đến cho con những bài học bổ ích, những câu đố, những bài ca và những trò chơi thú vị để mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Con tự hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả cao trong khóa học này; để tự hào mình là một học viên của Ocean Vĩnh Yên.
FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Trần Thị Tâm - Lớp GNA1-2 - Tiếng anh giao tiếp tổng quát - Chi nhánh Ocean Phủ Lý

Ocean và ngôi nhà thứ hai trong tâm trí của em! Được sống và học tập ở Ocean em mới tìm lại được niềm đam mê Tiếng Anh mà tưởng như mình sẽ không bao giờ lấy lại được.

Xem chi tiết

Tâm sự Phạm Thu Uyên lớp ST0015A1_Ocean BMT

Cách dạy của Ocean rất hợp lý, tinh tế khiến cho chúng em không bị căng thẳng, mà ngược lại chúng em còn cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp.

Xem chi tiết

Tâm sự của ban Trần Thị Hồng Ngọc, lớp KET.A-1 tại Ocean Hưng Yên

Cảm nhận của một học viên mới gia nhập vào Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Ocean. Dù có thời gian học tập ngắn nhưng Ocean đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng em. Hãy cùng đọc tâm sự của bạn nhé!

Xem chi tiết

Buổi học dự giờ lớp Anh Văn Thiếu Nhi - LG0010C1 - Ocean Ninh Bình

Với mục đích giúp phụ huynh hiểu được phương pháp giảng dạy hiện đại và biết được kiến thức con em mình đang được học tập tại Ocean, Ocean đã tổ chức buổi dự giờ học lớp LG0010C1 với dự tham dự đông đủ của các vị phụ huynh. Đại diện phụ huynh của HV "An Phương Anh" có chia sẻ: "

Xem chi tiết

Ngô Minh Tâm và Ngô Thu Thùy- Anh văn thiếu nhi từ 6-11 tuổi - LG0007B- Ocean Từ Sơn

Năm học mới đến rồi, các bạn nhỏ đã chính thức chia tay với mùa hè. Cùng lắng nghe tâm sự của 2 bạn nhỏ đã đồng hành cùng Ocean Từ Sơn mùa hè này nhé!

Xem chi tiết