Việt Nam English

Happiness starts from simple things

24/12/2015 - 3425 lượt xem


Happy smiles of students when you receive gifts from the heart of English Ocean Edu - Ninh Binh .

 “Nụ cười của bé là niềm vui của mẹ,
Nụ cười của bé là câu ca tặng cha.
Nụ cười của bé thành vần thơ trong sáng 
Như mặt trời rạng soi trên những gương mặt hoa ‘’

Hòa cùng không khí Noel,  anh ngữ Ocean edu đã đặc biệt dành tặng những phần quà từ ông già Noel tới tận tay các bạn học viên. Nụ cười của bé là niềm vui của cha mẹ là nguồn động lực của các thầy cô tại trung tâm anh ngữ Oecan Edu tiếp tục cố gắng.

Đây là hình ảnh của bạn Sam (Nguyễn Việt Dũng) - học viên lớp KIDS4B4 cùng các ông , bà già Noel cùng với gia đình.

Bạn Raul( Bùi Minh Khiêm ) – học viên lớp KIDS1B6. Raul hạnh phúc, ngỡ ngàng ôm hộp quà chạy đi khoe các bạn.

Trung tâm anh ngữ Ocean edu Ninh Bình đã gửi tới cặp học viên song sinh đáng yêu  Lê Hồng Ngọc, Lê Bảo Ngọc những món quà ý nghĩa. Chúc hai con học giỏi, ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ cố gắng học thật tốt, năm sau ông già Noel sẽ tặng con món quà to hơn.

Học viên Lâm Thị Bảo Ngọc- học viên được điểm cao nhất trong cuộc thi TOEFL Primary  tháng 11 do Ocean Edu Ninh Bình tổ chức. Cô bé 10 tuổi ý thức được ông già Noel là không có thật, nhưng mà bé vẫn mừng tỏ ra hạnh phúc vô cùng khi được nhận những món quà ý nghĩa từ ông

Còn rất nhiều những bạn học viên nữa được nhận niềm vui từ trung tâm anh ngữ Ocean Edu. Tất cả các thầy cô giáo tại Ocean Edu luôn nỗ lực hết sức để nụ cười của các bé luôn nở trên môi, thắp sáng những tài năng tương lai của đất nước.

                                       Ocean Edu Ninh Bình.

 

 

FREE TRIAL REGISTRATION

Ocean Edu Ninh Binh : Series of interesting stories ( part 2 )

"The path is difficult not because of a mountain river closure , but since people hesitate e River Mountain " - This thought Duong Thi Thao 's help her Lusy - Nguyen Thuy Duong determination to overcome difficulties to become outstanding students at the Ocean Edu Ninh Binh ."

Xem chi tiết

English for Children ( 6 to 11 years old ) - Nguyen Ha Tuan Hung - Ocean Edu Lao Cai

Con countdown each day to reach the school day at Ocean Edu English !

Xem chi tiết

Ocean Edu Ninh Bình: Series những chuyện thú vị

Gần 2 năm thành lập, Ocean Edu Ninh Bình đã dần trở thành "người bạn" đáng tin tưởng để phụ huynh gửi gắm con em mình...

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Nguyễn Thanh Nga_Ocean Edu Yên Bái

Nguyễn Thanh Nga là một bạn gái rất dễ thương và chăm chỉ học Tiếng Anh. Dưới đây là những dòng tâm sự bằng Tiếng Anh của bạn ấy về Ocean Edu Yên Bái. Chúng ta hãy cùng lắng nghe xem bạn ấy cảm nhận như thế nào về Ocean Edu Yên Bái nhé!

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Trần Thành Nguyên_Ocean Yên Bái

Bạn Trần Thành Nguyên, hay còn có tên tiếng Anh là Max, là một học viên thông minh, chăm chỉ của lớp KIDS3B-2. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy có những suy nghĩ như thế nào sau khi học tại Ocean Yên Bái nhé!

Xem chi tiết