Việt Nam English

FOREIGN LANGUAGE LEARNING - Children Home LACK ENGLISH EDU OCEAN Bac Ninh

17/01/2016 - 3115 lượt xem


Hello friends! His name is Y Nhi , her English name is Jenny , she was attending classes at Ocean Edu KIDS3B1 Bac Ninh

Cách dạy của Ocean Edu  rất hợp lý, tinh tế khiến cho chúng em không bị căng thẳng, mà ngược lại chúng em còn cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp.

Xin chào các bạn!

Mình tên là Ý Nhi, tên tiếng anh của mình là  Jenny, mình đang theo học lớp KIDS3B1 tại Ocean Edu Bắc Ninh

Mình đã theo học tại trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean Edu Bắc Ninh được 4 khóa rồi. Trong suốt quá trình học tại Ocean Edu  mình được làm quen với giáo viên 100% là người nước ngoài, giáo viên rất thân thiện, dí dõm, nhiệt tình trong việc giảng dạy chúng em, vui vẻ và hòa đồng với chúng em. Phương pháp giảng dạy hay, bổ ích đã đem lại cho chúng em những thành quả tốt trong kỹ năng đọc, viết và nói. Khoa học, cách dạy của Ocean Edu  rất hợp lý, tinh tế khiến cho chúng em không bị căng thẳng, mà ngược lại chúng em còn cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Ngoài giờ học ra, chúng em còn được chơi trò chơi, nghe nhạc vào những dịp như: Tết trung thu, giáng sinh, Halloween, và tham gia những buổi học ngoại khóa đầy thú vị bổ ích …chúng em còn được tận hưởng không khí ấm cúng, bữa tiệc thật vui vẻ khi mọi người có cơ hội để gặp nhau, giao lưu với nhau giúp chúng em có được những kỹ niệm đáng nhớ khi học ở đây. Chính vì vậy, việc học tập ở Ocean Edu là một việc mà mình cần làm trong quá trình học tập của mình.

 

FREE TRIAL REGISTRATION

Series những câu chuyện thú vị tại Ocean Edu Ninh Bình ( Phần 6)

Ngày đầu tiên đi học, với mỗi bố mẹ là một câu chuyện tuy có nhiều điểm chung nhưng cũng là những câu chuyện rất riêng.

Xem chi tiết

"I like learning in Ocean Edu so much! "

You Nguyen Ngoc Thao ( Nana ) - a smart little friend and lovely KIDS3B layer -2 had said these words very innocent and cute after a long time studying in Vietnam Tri Ocean Edu . We shared the same whether you did something offline.

Xem chi tiết

Start learning English is not difficult ?

"Decree strength and endurance can s for everything "

Xem chi tiết

Happiness starts from simple things

Happy smiles of students when you receive gifts from the heart of English Ocean Edu - Ninh Binh .

Xem chi tiết

Ocean Edu Ninh Binh : Series of interesting stories ( part 2 )

"The path is difficult not because of a mountain river closure , but since people hesitate e River Mountain " - This thought Duong Thi Thao 's help her Lusy - Nguyen Thuy Duong determination to overcome difficulties to become outstanding students at the Ocean Edu Ninh Binh ."

Xem chi tiết