Việt Nam English

English for Children ( 6 to 11 years old ) - Nguyen Ha Tuan Hung - Ocean Edu Lao Cai

10/12/2015 - 2832 lượt xem


Con countdown each day to reach the school day at Ocean Edu English !

Con tên Nguyễn Hà Tuấn Hưng , Nickname của con là Dog , Năm nay con 7 tuổi . Hiện con đang học lớp KIDS1B-4 tại Ocean Edu Lào Cai. Khóa học con đang học là khóa thứ hai tại Ocean Edu. Con yêu môn học Tiếng Anh , con yêu môi trường học tập tại Ocean Edu. con yêu quý các thầy cô và các bạn . Tại đây con học thêm được nhiều điều không chỉ là Tiếng Anh . Con thường hỏi mẹ con những câu hỏi như : Hôm nay là thứ mấy vậy mẹ ? Vậy là còn hai ngày nữa con được đi học Tiếng Anh rồi đúng không mẹ ? .... Con thấy Lào Cai thật may mắn khi có Ocean Edu . I Love Ocean Edu. 

FREE TRIAL REGISTRATION

Ocean Edu Ninh Bình: Series những chuyện thú vị

Gần 2 năm thành lập, Ocean Edu Ninh Bình đã dần trở thành "người bạn" đáng tin tưởng để phụ huynh gửi gắm con em mình...

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Nguyễn Thanh Nga_Ocean Edu Yên Bái

Nguyễn Thanh Nga là một bạn gái rất dễ thương và chăm chỉ học Tiếng Anh. Dưới đây là những dòng tâm sự bằng Tiếng Anh của bạn ấy về Ocean Edu Yên Bái. Chúng ta hãy cùng lắng nghe xem bạn ấy cảm nhận như thế nào về Ocean Edu Yên Bái nhé!

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Trần Thành Nguyên_Ocean Yên Bái

Bạn Trần Thành Nguyên, hay còn có tên tiếng Anh là Max, là một học viên thông minh, chăm chỉ của lớp KIDS3B-2. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy có những suy nghĩ như thế nào sau khi học tại Ocean Yên Bái nhé!

Xem chi tiết

Học viên Phạm Thị Muôn- Anh văn giao tiếp - Lớp GN2B3- Ocean Edu Thái Bình

Sau 1 khóa học cùng với thầy Oliver và lớp học thì chưa bao giờ em thấy áp lực và sợ Tiếng Anh như lần này. Nhiều lúc bài tập chưa kịp làm nhưng lại thấy thông báo trên Fb là bắt đầu em cảm thấy hoang mang dần.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Lương Diệu Linh_Ocean Yên Bái

Bạn Lương Diệu Linh, hay còn có tên tiếng Anh là Anna, là một học viên thông minh, chăm chỉ của lớp KIDS2A-1. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy có những suy nghĩ như thế nào sau khi học tại Ocean Yên Bái nhé!

Xem chi tiết