Việt Nam English

Đào Minh Ngọc - GS0061A - Ocean Nam Định

29/11/2014 - 1079 lượt xem


Muốn Ocean là người bạn đồng hành trên bước đường thành công của mình ... :)

Bạn yêu thích du lịch và muốn khám phá mọi ngõ ngách không chỉ ở trong đất nước mình ? Tôi cũng vậy, đam mê đó đã đưa tôi đến với công việc hiện tại một công việc mà có rất nhiều người mơ tới. Thoạt đầu là những tour đơn giản với khách hàng là du khách trong nước nhưng công việc ngày càng phát triển hơn tôi được tiếp xúc với những tour có du khách là người nước ngoài, để làm tốt điều này tôi rất cần tiếng Anh. Chính vì thế giám đốc của tôi một con người có tầm nhìn vượt bậc đã đầu tư cho toàn bộ anh em trong công ty học thêm Tiếng Anh.

Sự lựa chọn đầu tiên cho công ty tôi là Ngoại Ngữ Ocean. Cùng ngành dịch vụ nên tôi thấy sự chăm sóc khách hàng của nhân viên tại Ocean Nam Định thực sự chu đáo các bạn tạo cho chúng tôi cảm giác dễ chịu luôn hứng thú trước mỗi buổi học và muốn tham gia tất cả các hoạt động khi Ocean tổ chức. Một khóa học trôi qua thật nhanh nhưng đọng lại trong tôi biết bao kỉ niệm đẹp. Hiện tại do công việc quá bận nên anh em trong công ty chưa tiếp tục học được.  nhưng cá nhân  tôi hứa là sẽ quay lại Ocean sớm nhất có thể để tiếp tục sự nghiệp học hành của mình , và có cơ hội chụp những bức ảnh với 2 cô giáo siêu dễ thương luôn hết mình với những học trò như tôi.

Chúc Ocean ngày càng  phát triển đưa Tiếng Anh trở thành một ngoại ngữ gần gũi với người Việt Nam hơn!

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Nguyễn Đình Sơn lớp GN0036B Ocean Edu Hải Dương

Điều mình muốn nói với tất cả các bạn có chung niềm đam mê học Tiếng Anh đó là : Hãy đến với Ocean – một môi trường học tập hiệu quả và khá thú vị

Xem chi tiết