Việt Nam English

Đặng Ngọc Hưng - Lớp LG0015D - Ocean Nam Định

01/09/2014 - 1135 lượt xem


Nói hello September nói hello Ocean. Lắng nghe tâm sự của 1 học viên lớp LG0015D nhé các bạn

Yêu Ocean nhất quả đất

 Gắn bó với Ocean đã được 6 khóa học rồi thực sự thì nơi đây không khác gì nhà của mình các bạn ạ. Nhìn lại thì nhanh thật đấy, lần đầu tiên tới đây Tiếng Anh của mình còn kém lắm không quen cô giáo với các bạn thực sự là chỉ muốn tự kỉ thôi vậy mà mỗi ngày đi học đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình về học Tiếng Anh. Mình cảm nhận được Ocean đã thay đổi hoàn toàn con người mình đặc biệt là cô Jenny mình thần tượng cô lắm Tiếng Anh của cô thật đỉnh, cô rất qúy tụi mình chắc nhìn vào ảnh bạn cũng thấy được phần nào J 1 chầu kem ốc quế đã luôn cả lớp ai cũng thích đó là phần thưởng xứng đáng cho kết quả học tập của tất cả thành viên lớp Let’s go 4 tụi mình. Với mình Ocean là ngôi nhà nhỏ nhưng chứa những niềm vui thật lớn, nơi giúp mình không những tốt hơn về Tiếng Anh mà con cho mình những  người bạn thật tuyệt. Vui hơn nữa sắp tới cả lớp mình sẽ theo lên lớp Got It lớp đầu tiên được học sách giáo khoa mới bạn nhé. Lớp mình vui lắm, có bạn nào muốn gia nhập vào gia đình nhỏ của chúng mình không? Hay để tự tin nói chuyện, giới thiệu quê hương mình khi gặp khách du lịch là người nước ngoài ...... Hi hi mau nhanh tay đăng kí nhập học để là thành viên của ngôi nhà chung này nhé! 

FREE TRIAL REGISTRATION

Học Viên Triệu Bảo Ngọc- Khối LG- Ocean Bắc Giang.

Triệu Bảo Ngọc là học viên lớp LG.C8 tại Ocean, là học viên xuất sắc nhất lớp với kết qủa thi cuối khóa đạt 92%. Cùng lắng nghe tâm sự của Bảo Ngọc nào.

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Thị Thùy Dương- Khối Let's Go- Lớp LG.C9- Ocean Bắc Giang

Là một học sinh đi học rất đầy đủ và đúng giờ, Thùy Dương luôn đạt kết quả cao sau mỗi bài kiểm tra. Cùng lắng nghe tâm sự của em về Ocean nhé!

Xem chi tiết

Đào Huyền Anh- khối Let's go 6-11-Lớp LG0020C-Ocean Hải Dương

Con rất thích học tiếng anh ở Ocean. Học ở Ocean rất vui

Xem chi tiết

Nguyễn Nam Hoàng - Khối let's go - Lớp LG0022A1- Ocean Hải Dương

Con rất thích học tiếng anh ở Ocean. Con thích thầy Momo nhất

Xem chi tiết