Việt Nam English

CHUNG KẾT CUỘC THI TOEFL PRIMARY ACHIEVERS

28/11/2015 - 1429 lượt xem


Chiều nay, ngày 28/11/2015 tại Ocean Edu Times City sẽ diễn ra cuộc so tài giữa các thí sinh đến từ 20 chi nhánh của Ocean Edu.

Với nội dung thi vô cùng hấp dẫn, các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi: TOEFL Primary Test – Speech Choir Competition , Storytelling Competition và Slogan Contest.

Trong 60 phút háo hức được thi đấu, các thí sinh sẽ trải qua phần thi TOEFL Primary Test – Nationwide Round để định ra ai là người có khả năng “Speech Choir” nhất.

Sau giờ giải lao, các thí sinh đã có thêm thời gian để tăng tốc cho phần thi kể chuyện đầy thú vị đến từ 20 chi nhánh của các thí sinh. Một lần nữa chúng ta lại lạc mình trong thế giới động vật với “A Kid and a Tiger”, “The Lion and the Mouse”, “Turtle and Monkey”, thơ mộng với “Snow White” hay suy nghĩ với “Home Alone” và rất rất nhiều những chuyến phiêu liêu kỳ thú khác mà chỉ khi đến với phần thi Storytelling Competition chúng ta mới cảm nhận được.

Thông minh và dí dỏm sẽ là phần thi Slogan Contest. Ở phần thi này các thí sinh thỏa sức thể hiện khả năng tư duy và sự thông minh hiểu biết của mình.

Vậy trải qua những phần thi kịch tính và hấp dẫn, ai sẽ đăng quang ngôi quán quân mùa giải này. Câu trả lời chỉ có trong chặng cuối của cuộc thi. Thí sinh suất sắc nhất sẽ được trao huy chương và nhận giải thưởng lớn. Hãy đến với TOEFL PRIMARY ACHIEVERS mọi bí mật sẽ được bật mí.

 

 

 

 

 

 

 

FREE TRIAL REGISTRATION

Kết Quả Vòng Thi Chung Kết CIRCLE OF CHAMPIONS NATION WIDE ROUND IELTS AND TOEIC

Trải qua những phần thi căng thẳng hồi hộp và kết quả xứng đáng cho những thí sinh xuất sắc nhất, cùng ngắm nhìn những gương mặt đoạt giải trong cuộc thi chung kết chung kết CIRCLE OF CHAMPIONS NATION WIDE ROUND IELTS AND TOEIC .

Xem chi tiết

Chung kết cuộc thi CIRCLE OF CHAMPIONS NATION WIDE ROUND IELTS AND TOEIC

Vào ngày mai 15/11/2015, chung kết CIRCLE OF CHAMPIONS NATION WIDE ROUND IELTS AND TOEIC cho học viên khối GN và teen của Ocean Edu sẽ diễn ra tại Hà Nội.Học viên của Ocean Edu tại hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc sẽ tập trung Tại Ocean Edu Times City - 458 Minh Khai-Hai Bà Chưng-Hà Nội

Xem chi tiết

THÔNG BÁO THỂ LỆ CUỘC THI TOEFL PRIMARY ACHIEVERS

Vào Chủ Nhật ngày 4/10/2015, cuộc thi TOEFL PRIMARY ACHIEVERS sẽ được diễn ra tại Ocean Edu Times City. 41 thí sinh đến từ 3 chi nhánh Royal City, Times City và Nguyễn Trãi sẽ cùng tranh tài để tìm ra người giành giải quán quân trong cuộc thi này.

Xem chi tiết

NHỮNG GƯƠNG MẶT THAM DỰ CHUNG KẾT TOEFL PRIMARY ACHIEVERS KHU VỰC HÀ NỘI

Vào lúc 13h ngày mai, chung kết TOEFL PRIMARY ACHIEVERS cho học viên từ 8-10 tuổi của Ocean Edu khu vực Hà Nội sẽ được diễn ra tại Times City. Hãy điểm qua những gương mặt thí sinh nổi bật của từng chi nhánh.

Xem chi tiết

CHUNG KẾT OCEAN TOEFL JUNIOR ACHIEVERS 2015

Ngày 15/8/2015 tại chi nhánh Times City Hà Nội, Ocean Edu đã tổ chức thành công vòng chung kết kỳ thi TOEFL Junior Achievers dành cho tất cả các học viên đang theo học tại Ocean Edu trên toàn quốc.

Xem chi tiết