Việt Nam English

Chung kết cuộc thi CIRCLE OF CHAMPIONS NATION WIDE ROUND IELTS AND TOEIC

14/11/2015 - 1633 lượt xem


Vào ngày mai 15/11/2015, chung kết CIRCLE OF CHAMPIONS NATION WIDE ROUND IELTS AND TOEIC cho học viên khối GN và teen của Ocean Edu sẽ diễn ra tại Hà Nội.Học viên của Ocean Edu tại hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc sẽ tập trung Tại Ocean Edu Times City - 458 Minh Khai-Hai Bà Chưng-Hà Nội

Trải qua các cuộc thi sơ loại tại các văn phòng tỉnh, ngày mai 15/11/2015 hơn 70 thí sinh là học viên của Ocean Edu trên khắp các tỉnh thành sẽ tập chung tại Hà Nội để tham dự vòng chung kết  TOEFL PRIMARY, TOEIC, Cuộc thi vô cùng hấp dẫn và hứa hẹn mang đến những phần thi hào hứng sôi động cùng đón chờ xem gương mặt nào sẽ tỏa sáng trong chung kết rạng danh cho Ocean Edu tỉnh mình.

 

FREE TRIAL REGISTRATION

THÔNG BÁO THỂ LỆ CUỘC THI TOEFL PRIMARY ACHIEVERS

Vào Chủ Nhật ngày 4/10/2015, cuộc thi TOEFL PRIMARY ACHIEVERS sẽ được diễn ra tại Ocean Edu Times City. 41 thí sinh đến từ 3 chi nhánh Royal City, Times City và Nguyễn Trãi sẽ cùng tranh tài để tìm ra người giành giải quán quân trong cuộc thi này.

Xem chi tiết

NHỮNG GƯƠNG MẶT THAM DỰ CHUNG KẾT TOEFL PRIMARY ACHIEVERS KHU VỰC HÀ NỘI

Vào lúc 13h ngày mai, chung kết TOEFL PRIMARY ACHIEVERS cho học viên từ 8-10 tuổi của Ocean Edu khu vực Hà Nội sẽ được diễn ra tại Times City. Hãy điểm qua những gương mặt thí sinh nổi bật của từng chi nhánh.

Xem chi tiết

CHUNG KẾT OCEAN TOEFL JUNIOR ACHIEVERS 2015

Ngày 15/8/2015 tại chi nhánh Times City Hà Nội, Ocean Edu đã tổ chức thành công vòng chung kết kỳ thi TOEFL Junior Achievers dành cho tất cả các học viên đang theo học tại Ocean Edu trên toàn quốc.

Xem chi tiết