Việt Nam English

Buổi học dự giờ lớp Anh Văn Thiếu Nhi - LG0010C1 - Ocean Ninh Bình

13/09/2014 - 1304 lượt xem


Với mục đích giúp phụ huynh hiểu được phương pháp giảng dạy hiện đại và biết được kiến thức con em mình đang được học tập tại Ocean, Ocean đã tổ chức buổi dự giờ học lớp LG0010C1 với dự tham dự đông đủ của các vị phụ huynh. Đại diện phụ huynh của HV "An Phương Anh" có chia sẻ: "

Với mục đích giúp phụ huynh hiểu được phương  pháp giảng dạy hiện đại và biết được kiến thức con em mình đang được học tập tại Ocean, Ocean đã tổ chức buổi dự giờ học lớp LG0010C1 với dự tham dự đông đủ của các vị phụ huynh.
 
 
Đại diện phụ huynh của HV "An Phương Anh" có chia sẻ: "Về nhà các cháu cũng có kể là học ở Ocean thích lắm, được chơi, được hát, được học trên máy chiếu,... nhưng đúng là thực tế như thế này mới biết thực sự là môi trường học ở Ocean rất hay, học xen lẫn các hoạt động nhờ đấy các cháu cũng nhanh nhẹn, bạo dạn hơn, thầy giáo dạy Phương Anh rất vui tính, thân thiện và nhiệt tình. Trong buổi học tôi có để ý, thầy chỉnh phát âm cho các bạn rất kỹ. Mong là Ocean sẽ tổ chức nhiều buổi dự giờ như này hơn nữa để phụ huynh có thể hiểu phần nào quá trình học của con trên lớp. Minh ghi danh cho con 5 khóa quả là không sai lầm".
FREE TRIAL REGISTRATION

Ngô Minh Tâm và Ngô Thu Thùy- Anh văn thiếu nhi từ 6-11 tuổi - LG0007B- Ocean Từ Sơn

Năm học mới đến rồi, các bạn nhỏ đã chính thức chia tay với mùa hè. Cùng lắng nghe tâm sự của 2 bạn nhỏ đã đồng hành cùng Ocean Từ Sơn mùa hè này nhé!

Xem chi tiết

Đặng Ngọc Hưng - Lớp LG0015D - Ocean Nam Định

Nói hello September nói hello Ocean. Lắng nghe tâm sự của 1 học viên lớp LG0015D nhé các bạn

Xem chi tiết

Học Viên Triệu Bảo Ngọc- Khối LG- Ocean Bắc Giang.

Triệu Bảo Ngọc là học viên lớp LG.C8 tại Ocean, là học viên xuất sắc nhất lớp với kết qủa thi cuối khóa đạt 92%. Cùng lắng nghe tâm sự của Bảo Ngọc nào.

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Thị Thùy Dương- Khối Let's Go- Lớp LG.C9- Ocean Bắc Giang

Là một học sinh đi học rất đầy đủ và đúng giờ, Thùy Dương luôn đạt kết quả cao sau mỗi bài kiểm tra. Cùng lắng nghe tâm sự của em về Ocean nhé!

Xem chi tiết

Đào Huyền Anh- khối Let's go 6-11-Lớp LG0020C-Ocean Hải Dương

Con rất thích học tiếng anh ở Ocean. Học ở Ocean rất vui

Xem chi tiết