Việt Nam English

"I like learning in Ocean Edu so much! "

04/01/2016 - 3035 lượt xem


You Nguyen Ngoc Thao ( Nana ) - a smart little friend and lovely KIDS3B layer -2 had said these words very innocent and cute after a long time studying in Vietnam Tri Ocean Edu . We shared the same whether you did something offline.

“Con học ở Ocean nhiều khóa rồi. Con học ở Ocean từ lúc con mới học lớp 1 cơ, giờ con đã học lớp 3 rồi đấy. Con rất thích học ở Ocean. Từ khi con học ở đây, con biết nhiều Tiếng Anh hơn và quen thêm nhiều bạn mới. Khi đi chơi với bố mẹ mà gặp người nước ngoài, con còn có thể nói chuyện với họ đấy. Giờ con đang học lớp của cô Amy, con rất thích học tiếng Anh với cô. Cô thường cho chúng con tham gia rất nhiều hoạt động thú vị. Khi chúng con học tốt, nhớ được nhiều từ tiếng Anh, cô đều khen thưởng chúng con. Bạn nào mà không học bài và làm bài ở nhà, cô sẽ buồn và phê bình bạn đó. Nhưng cô cũng rất hiền và yêu chúng con, nên lớp con bạn nào cũng quý cô và luôn cố gắng học tốt để cô vui.”

Không những thế anh trai của Thảo cũng đã học ở Ocean từ khi còn rất nhỏ, giờ em đang học trình độ anh văn thiếu niên. Cả hai anh em đều có niềm đam mê với tiếng Anh và vẫn muốn theo học ở Ocean Việt Trì trong thời gian tới.

- Ở Trung tâm con thấy cô nào xinh nhất? Con quý cô nào nhất?

- Con không chọn đâu, nếu con chọn một cô, các cô khác sẽ buồn và giận con. ^^

Những lời tâm sự trong sáng, dễ thương của con đã làm ấm lòng tất cả giáo viên và nhân viên tại văn phòng Ocean Việt Trì trong những ngày đông giá lạnh. Sự tiến bộ qua từng ngày và tình yêu với Tiếng Anh của các học viên luôn là nguồn động viên, là động lực để Ocean Việt Trì cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, mang tiếng Anh đến gần hơn nữa với tất cả mọi người, mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi.

FREE TRIAL REGISTRATION

Start learning English is not difficult ?

"Decree strength and endurance can s for everything "

Xem chi tiết

Happiness starts from simple things

Happy smiles of students when you receive gifts from the heart of English Ocean Edu - Ninh Binh .

Xem chi tiết

Ocean Edu Ninh Binh : Series of interesting stories ( part 2 )

"The path is difficult not because of a mountain river closure , but since people hesitate e River Mountain " - This thought Duong Thi Thao 's help her Lusy - Nguyen Thuy Duong determination to overcome difficulties to become outstanding students at the Ocean Edu Ninh Binh ."

Xem chi tiết

English for Children ( 6 to 11 years old ) - Nguyen Ha Tuan Hung - Ocean Edu Lao Cai

Con countdown each day to reach the school day at Ocean Edu English !

Xem chi tiết

Ocean Edu Ninh Bình: Series những chuyện thú vị

Gần 2 năm thành lập, Ocean Edu Ninh Bình đã dần trở thành "người bạn" đáng tin tưởng để phụ huynh gửi gắm con em mình...

Xem chi tiết